SHOP VANDA CENTER

QUÀ SOCOLA VALENTINE ĐÀ NẴNG

Tại sao Chocolate là món quà ý nghĩa nhất 14/02

Lễ tình nhân 14/02 vô cùng quan trọng ở Việt Nam và trên thế giới mà ai cũng biết. Đây là ngày cặp tình nhân cùng nhau kỷ niệm, dành tặng những món quà ý nghĩa và thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Lễ tình nhân 14 tháng 02 năm 2024 trúng vào mùng 05 tết. Shop đã chuẩn bị sẵn quà cho các anh, xin mời các anh liên hệ shop ngay ^^
 
Một trong những món quà tặng valentine ngọt ngào, ý nghĩa tượng trưng cho ngày này rất quan trọng, không thể thiếu đó chính là Socola (chocolate) và Hoa hồng bất tử.

LỢI ÍCH khi mua Socola ở Shop quà tặng valentine Đà Nẵng:

⇒ Giá tận xưởng, sx trực tiếp không qua trung gian.
⇒ Quy trình sx đảm bảo an toàn vs thực phẩm. 
⇒ Giao quà cho khách tận nơi theo yêu cầu.

“ƯU ĐÃI GIẢM 50K KHI MUA SOCOLA VÀ HOA”

Ngoài ra, Shop còn bán thêm Hoa hồng bất tử, lưu giữ hương thơm và độ tươi mãi mãi, với thành phần từ thiên nhiên mang lại hương thơm dễ chịu mà lại không bị nhanh tàn như hoa tươi.

Khi ĐẶT MUA Socola Valentine, qk còn được:

– Tặng kèm thiệp miễn phí (viết theo yêu cầu).
– Giao quà tận tay giúp khách đến… (gây bất ngờ).

Tại sao phải đặt quà sớm ngay từ bây giờ?

“HÃY ĐẶT HÀNG SỚM” ngay từ bây giờ để chọn cho mình một hộp Socola Valentine đẹp và ý nghĩa nhất. Shop sẽ chuẩn bị sẵn, bảo quản và giữ cho khách trước những khách đặt sau. Vì cận ngày lễ thì nhu cầu mua rất lớn nên rất dễ bị cháy hàng.

Theo kinh nghiệm của shop những năm trước thì đến lễ sẽ thường quá tải, không đủ nguồn lực, con người và nguồn cung cũng không đủ để phục vụ như ngày bình thường được nên chuyện cháy hàng là hiển nhiên.

Lại thêm năm nay lễ tình nhân 14 tháng 2 trùng vào ngày mùng năm tết âm lịch. Nên shop rất mong các anh nên “Đặt, Đặt và Đặt” ngay từ bây giờ nhé. Shop sẽ ưu tiên giữ quà cho các anh đặt trước thôi nhé.

Dưới đây là 1 số mẫu Socola đẹp để các anh có thể chọn nhanh, chụp màn hình và gửi mẫu đã chọn vào tin nhắn Fb hay zalo. Shop sẽ báo giá nhanh để chốt và giao hàng ngay ạ.

[ BẤM VÀO ĐÂY ] để xem nhiều mẫu hơn.


SHOP BÁN XUYÊN TẾT NÊN CÁC ANH CỨ ALO NHÉ

SHOP QUÀ TẶNG VALENTINE ĐÀ NẴNG ĐẸP

Địa chỉ: 147/7 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, ĐN
Hotline & zalo: 0335711884
Facebook: Shop Socola Valentine Đà Nẵng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.