Quà Tặng 20/10 Đà Nẵng – Quà Tặng Ý Nghĩa Nhất

Có phải bạn đang tìm một cửa hàng bán quà tặng 20/10 tại Đà Nẵng không? Chính xác rồi…Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Hoa hồng bất tử thế hệ mới 2020 có thể lưu giữ được hương thơm quyến rũ suốt 3 năm cực kỳ hot. 

Năm 2020 là một năm đầy biến động với dịch bệnh Covid 19, nó đã lấy đi việc làm, thu nhập và đặc biệt là tinh thần của rất nhiều chị em Phụ Nữ. Ngày 20/10/2020 này là cơ hội để các anh dành những bó hoa đầy yêu thương để bù đắp tinh thần lại cho họ đấy ạ.

Hiện shop đang có Hoa hồng bất tử bó sẵn được làm từ sáp thiên nhiên mang lại hương thơm ngọt ngào và quyến rũ. Có thể lưu giữ được hương thơm cho căn phòng và độ bền tới ba năm, rất bền hơn hẳn các loại hoa tươi chỉ được vài ngày là hỏng.

Hoa hồng bất tử có sẵn tại shop

Hiện tại shop còn có dịch vụ đặc biệt: “tặng quà giúp khách hàng”. Nếu quý khách quá bận rộn hay ngại tặng đến những người thân yêu của mình thì hãy để chúng tôi được giúp quý khách gửi tặng những bó hoa tuyệt đẹp này đến tận tay những người phụ nữ mà quý khách yêu thương. Đảm bảo người ấy sẽ rất bất ngờ và thật vui thích khi nhận được món quà đầy ý nghĩa của quý khách. Quý khách có thể liên hệ thông tin đặt hàng bên dưới để đội ngũ Vanda được phục vụ quý khách nhanh hơn. Vanda xin trân trọng cảm ơn.

Kết nối Facebook để được hỗ trợ nhanh hơn

Facebook: Quà tặng 20/10 Đà Nẵng

Địa chỉ: 179/34 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0932 697 191