Socola 8/3 Đà Nẵng

QUÀ TẶNG 8/3 ĐÀ NẴNG Ý NGHĨA – QUÀ TẶNG SOCOLA NGỌT NGÀO

Như một bản năng của Phụ nữ, vào ngày lễ 8/3. Họ đều rất thích nhận được quà tặng từ người đàn ông của mình vì đơn giản là hầu hết phụ nữ đều thích được tặng quà. Quà tặng mang lại sự bất ngờ đem đến cho người phụ nữ nhiều cảm xúc vui sướng.

socola valentine đà nẵng

Với mong muốn được giúp các anh có một món quà tặng 8/3 ý nghĩa, đặc biệt lại vừa thế hiện được điều mà các anh muốn nói đến với người ấy.

Vanda đã cho ra đời sản phẩm quà tặng Socola 8/3 viết chữ theo yêu cầu. Sản phẩm vừa bắt mắt, ấn tượng lại vừa gây bất ngờ cho cô ấy vời những dòng chữ hết sức lãng mạng.

quà tặng valentine đà nẵng
Đây là sản phẩm cực kỳ hot của Vanda vào mỗi dịp lễ quốc tế phụ nữ 8/3. Với khoảng 2 ngàn hộp Socola đẹp và độc đáo đã được bán sạch và trao tận tay những cô gái may mắn nhận được.

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ đáp ứng, vẫn còn rất nhiều anh hơi chậm quyết định và đã không kịp sở hữu được.

socola tình nhân đà nẵng
Chính vì thế để sở hữu cho mình một hộp quà đẹp và độc đáo nhất thì các anh hãy đặt hàng Ngay bây giờ. Vì 1 số sự cố nên năm nay Vanda chỉ sản xuất có 500 hộp, số lượng ít hơn năm ngoái 4 lần.

Số lượng cực kỳ Khang hiếm nên những anh nào đặt sớm sẽ được ưu tiên nhé. Đến gần lễ thì sẽ không còn 1 hộp nào nữa đâu ạ, Vanda xin cam kết là như vậy luôn ạ.

socola tình yêu đà nẵng
Vanda cam kết giá gốc tận xưởng, tất cả sản phẩm do vanda sản xuất không qua trung gian. Nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những chổ khác bán dịch vụ nên quý khách yên tâm về giá ạ.

Tất các quy trình sản xuất đều bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. nhân viên đều sử dụng bao tay kỹ càng khi sản xuất, đảm bảo 100% sạch sẽ từ khâu chế biến đến đóng hộp.


Hiện tại Vanda còn có chương trình “Tặng Quà 8/3 Dùm Khách” nếu quý khách đang ở xa người mình yêu hay muốn tạo bất ngờ cho cô ấy. Thì có thể để shop giúp quý khách gửi tặng đến người ấy. Kèm theo đó là tấm thiệp handmade cực chất với những lời chúc thật ngọt ngào.

 Ngoài ra Vanda còn ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

  •  Tặng 1 Thiệp Handmade hoa khô cực chất
  • Mua 2 hộp giảm 15% cho hộp thứ 2
  • Chiết khấu 15% cho khách giới thiệu

Thiệp hoa khô handmade cực chất (sl có hạn) chỉ tặng không bán

Mời quý khách xem chi tiết mẫu và inbox hỗ trợ tại fanpage của shop để được hỗ trợ nhanh hơn. Bấm vào đây!!!

Shop Vanda Center – Quà Tặng Valentine số 1 ĐN
Địa chỉ: 179/34 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – ĐN
Hotline + Zalo: 0987 251 501 (Mr Đây)
Website: vandacenter.vn
Xem với:

Xem tất cả 7 kết quả

Zalo: 0987.251.501(vanda center) -