Quà Tặng 8 Tháng 3 Đà Nẵng

Lễ Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 thì nên tặng quà gì?

Một trong số những ngày lễ lớn của Phụ nữ tại Việt Nam mà ai cũng biết, đó là ngày Lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3. Một trong những thứ không thể thiếu để dành tặng cũng như tri ân tình cảm, sự yêu thương của họ đó chính là những món quà ý nghĩa và đầy cảm xúc. Vậy những món quà nào sẽ phù hợp và được nhiều chị em ưa thích. Shop quà tặng 8 tháng 3 Đà nẵng sau đây sẽ bật mí cho các anh tham khảo nhé:

1. Hoa Hồng Vĩnh Cửu

Hoa hồng với mùi hương quyến rũ, tinh tế cùng với những cánh hoa được sắp xếp nhiều lớp cánh mỏng, mềm mại và mịn màng xếp gối vào nhau. Hoa hồng đẹp và quyến rũ một cách lùng. Loài hoa này được ví von là chúa tể các loài hoa. Đồng thời, hoa hồng cũng là biểu tượng cho những tình yêu đẹp, cùng nhau vượt qua bao sóng gió cuộc đời. 

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có một số loại hoa hồng nhân tạo như Hoa hồng sáp thơm tự nhiên hay con gọi là hoa hồng vĩnh cửu. Nó mang đến mùi thơm hết sức quyến rũ mà có thể lưu giữ vẻ đẹp và mùi hương đến tận 2 năm. Vì nhưng ưu điểm như vậy nên loại hoa hồng này được rất nhiều chị em ưa thích hơn hẳn hoa tươi.

Hiện tại, Shop quà tặng 8/3 Đà Nẵng – Vanda Center đang có cung cấp sản phẩm này, nếu quý khách có nhu cầu mua để tặng thì có thể liên hệ shop.

2. Socola Viết Chữ Theo Yêu Cầu

Nếu như những anh nào đã lỡ dịp lễ tình nhân 14/02 chưa thể tặng cho người ấy một hộp socola thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Lễ cuối cùng của đầu năm và kéo dài đến hơn nữa năm mới có dịp được tặng lại.

Con gái rất thích ăn ngọt và một trong những món ăn ưa thích nhất đó là Socola. Hương vị ngọt ngào và mùi thơm tuyệt vời mà socola mang đến một cảm xúc thăng hoa cho người phụ nữ theo các khoa học đã được nghiên cứu. Chính vì vậy, trong các ngày lễ lớn của phụ nữ, món quà socola ngọt ngào là không thể nào có thể thiếu được.

Socola không chỉ đơn giản là một thanh, thỏi ở dạng bình thường. Mà hiện nay, chúng được chế biến với cách sáng tạo hơn là viết thành chữ, các hình trang trí dễ thương, lãng mạng hay các hình con thú, biểu tượng cảm xúc cực kỳ gây thích thú và bất ngờ cho chị em chúng ta.  

Nếu quý khách cần một hộp quà socola đẹp, ý nghĩa và gây ấn tượng với chị em thì hãy liên hệ shop để chọn cho mình những mẫu đẹp nhất. Quý khách có thể xem nhiều mẫu đẹp hơn tại đây!!!

3.Quà Tặng In Hình Theo Yêu Cầu

Quà tặng theo yêu cầu là những quà tặng có thể in hình ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn. Là một trong những món quà tặng ý nghĩa, lưu giữ kỷ niệm cũng như đánh dấu một khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn muốn người ấy luôn nhìn thấy mỗi ngày.

Hiện tại, shop quà tặng Vanda Center có một số sản phẩm quà tặng in hình theo yêu cầu đang được nhiều bạn yêu thích. Ngoài chức năng có thể in được hình ảnh thì nó còn có thể sử dụng như một đồ dùng hữu ích hằng ngày.

Một số sản phẩm mà shop đang cung cấp như: Ly sứ in hình, ảnh ghép, áo thun. Ngoài ra còn có một số quà tặng khắc lazer như: Bình giữ nhiệt bằng tre, bút gỗ, móc khóa gỗ,…


QUÝ KHÁCH CÓ THỂ INBOX ĐỂ SHOP HỖ TRỢ

TRUNG TÂM QUÀ TẶNG VANDA CENTER 

Facebook: https://www.facebook.com/quatang8thang3danang

Địa chỉ: 147/07 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline & zalo: 0896 456 605

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.